Tưng Bừng Khai Trương Showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp Tại Dĩ An, Bình Dương

Ngày đăng: 16:48 23/12/2022 - Lượt xem: 132

Siêu Thị Khỏe Đẹp mở rộng nhiều showroom là nơi giúp khách hàng được cung cấp hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng và hiệu quả. Nhằm nỗ lực nâng cao trải nghiệm cho người dùng, showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp tại Dĩ An, Bình Dương chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 2/12/2022.
Hệ thống Siêu Thị Khỏe Đẹp
Siêu Thị Khỏe Đẹp là thương hiệu tiên phong kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh online và truyền thống trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
Siêu Thị Khỏe Đẹp hoạt động trên nền kinh tế chia sẻ, kết hợp hoàn hảo giữa online và offline với ứng dụng công nghệ thông minh giúp tự động hóa quy trình hoạt động, giải quyết bài toán tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và người bán hàng.

 

Siêu Thị Khỏe Đẹp là đơn vị phân phối chính thức của TraphacoSapa.


Đây cũng là đơn vị phân phối độc quyền online các sản phẩm mỹ phẩm của Tập đoàn Klore Hàn Quốc và cũng là đơn vị triển khai kênh phân phối chính thức cho Công ty TraphacoSapa - Công ty con của Traphaco - Thương hiệu 50 năm ngành dược.

 

Khai trương showrooom Siêu Thị Khỏe Đẹp tại Dĩ An, Bình Dương
Ngày 2/12 vừa qua, Showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp cơ sở Dĩ An tại Số 39 đường B khu TTHC Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương chính thức đi vào hoạt động.

 

Buổi lễ khai trương showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp tại Bình Dương.

 

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, CEO Siêu Thị Khỏe Đẹp cho biết: "Showroom tại Dĩ An là một trong những showroom tâm huyết mà chúng tôi đặt trọng điểm tại Bình Dương. Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua các sản phẩm trong ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của các khách hàng gần xa, đây còn là showroom đẳng cấp với các dịch vụ chuyên nghiệp, trọn vẹn mà chúng tôi mong muốn khách hàng có thể mua hàng online hoặc tới trực tiếp cửa hàng để mua sắm một cách dễ dàng nhất”

Với sản phẩm đa dạng chất lượng, nhiều chương trình ưu đãi , buổi khai trương đã thu hút rất nhiều khách hàng. Khách hàng ở TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương có thể đến trực tiếp tại địa chỉ để được mua sắm nhận ưu đãi lớn.
Với mục tiêu mở rộng hệ thống các showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp trên toàn quốc, quý khách hàng trở thành cửa hàng độc quyền khu vực sẽ có nhiều quyền lợi.

 

 

Đặc biệt, tại Siêu Thị Khỏe đẹp hiện đang phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao nhất thị trường của Traphacosapa .
Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Traphacosapa.

 


Giấy chứng nhận đông trùng hạ thảo Traphacosapa do Siêu Thị Khỏe Đẹp phân phối có hàm lượng dược tính chất lượng cao trên thị trường, Traphacosapa đảm bảo chất lượng hoàn hảo, an toàn và lành tính cho người tiêu dùng.
Hệ thống cung cấp sản phẩm chính hãng, có đủ giấy phép của hàng trăm sản phẩm.

 

Video khai trương Showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp Dĩ An - Bình Dương

 

Siêu Thị Khỏe Đẹp có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như các chính sách hợp tác, quyến lợi dành cho các cửa hàng độc quyền khu vực như:
- Hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng tiền setup bảng hiệu tủ kệ cho 10 cửa hàng đầu tiên.
- Được chiết khấu vô cùng hấp dẫn tối thiểu 40%.
- Được công ty hỗ trợ làm quảng cáo, báo chí.
- Nguồn hàng ổn định, sản phẩm chất lượng từ TraphacoSapa, giấy tờ pháp lý đầy đủ.
- Công ty liên tục hỗ trợ đối tác lên chiến lược kinh doanh và chương trình khuyến mại để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hiện tại đã có rất nhiều đối tác trên toàn quốc đề nghị hợp tác, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây:
Công Ty Cổ Phần Siêu Thị Khỏe Đẹp
Webiste: https://sieuthikhoedep.net/
SĐT: 0703.365.365

Siêu Thị Khỏe Đẹp Cùng Đoàn Giám Đốc PTTT Đến Thăm Nhà Máy Và Dự Lễ Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Sản Phẩm Công Ty TraphacoSapa

Siêu Thị Khỏe Đẹp Cùng Đoàn Giám Đốc PTTT Đến Thăm Nhà Máy Và Dự Lễ Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Sản Phẩm Công Ty TraphacoSapa

16:12 01/09/2022
Với thương hiệu Traphacosapa hơn 30 năm lịch sử, nhà máy đầu tư công nghệ tiên tiến, đầy đủ chứng nhận ,Đảm bảo mang đến Đông trùng hạ thảo chất lượng nếu so sánh hàm lượng dược tính có thể tự tin trên giấy tờ chứng nhận là cao top đầu ở Việt Nam .
Tưng Bừng Khai Trương Showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp Tại An Lão, Hải Phòng

Tưng Bừng Khai Trương Showroom Siêu Thị Khỏe Đẹp Tại An Lão, Hải Phòng

15:34 23/12/2022
Tiếp nối sự thành công của chuỗi các showroom trên mọi miền đất nước, Siêu Thị Khỏe Đẹp mở rộng thêm các cửa hàng để giúp khách hàng được cung cấp hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng và hiệu quả.
Lì Xì Đầu Xuân 2023 Với Những Phần Quà Cực Khủng

Lì Xì Đầu Xuân 2023 Với Những Phần Quà Cực Khủng

15:10 04/01/2023
Chương Trình Lì Xì Đầu Xuân 2023 Gồm 2 Phần Chính Tổng Giải Thưởng Lên Đến 21.000.000 vnđ. I. Chương trình bốc thăm trúng thưởng: "Chốt các mã vận đơn vào 23h59 11/1/2023" II. Chương trình xếp Top doanh số tháng 1 năm 2023: "Thống kê từ 00h01 ngày 1/1/2023- hết 23h59 ngày 17/1/2022"
Mùa Yêu Thương - Mua Hàng Liền Tay Nhận Ngay Chocolate Detox

Mùa Yêu Thương - Mua Hàng Liền Tay Nhận Ngay Chocolate Detox

18:14 07/02/2023
Mùa Yêu Thương - Mua Hàng Liền Tay Nhận Ngay Chocolate Detox
Gọi ngay: 0703365365